Ford Hòa Bình – Chi nhánh xe Ford số 1 tại Tây Bắc

Ford Hòa Bình là Văn phòng Đại diện tại Tây Bắc của Thanh Xuân Ford – Đại lý được ủy quyền của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11.2020. Địa chỉ Văn phòng tại 73 đường Chi Lăng, Phương Lâm, TP Hòa Bình.

Ford Hòa Bình giao xe cho khách hàng
Ford Hòa Bình giao xe cho khách hàng

Contents

Tại sao là Ford Hòa Bình?

 

Hòa Bình là tỉnh miền núi phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 70km và 1h đi xe. Là cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội. Hòa Bình giáp ranh với các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa. Chính vì vậy Ford Hòa Bình là nhà cung cấp chủ yếu các dòng xe cho khu vực này.

Lễ giao xe tại Ford Hòa Bình
Lễ giao xe tại Ford Hòa Bình

Vai trò, sứ mệnh của Ford Hòa Bình là gì?

 

Vài năm trở lại đây, kinh tế và hạ tầng giao thông của địa phương có nhiều phát triển, đường Quốc lộ 6 mới kéo dài từ Hòa Lạc về Thành phố Hòa Bình đi vào hoạt động tạo điều kiện cho phát triển kinh tế vùng Tây Bắc được thông thương nhiều hơn, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng xe tăng cao đặc biệt từ cuối 2018 đến nay nên vai trò và sứ mệnh của Ford Hòa Bình là cung cấp sản phẩm và dịch vụ để đóng góp chung vào việc phát triển kinh tế vùng.

 

Chúng tôi có gì ở Ford Hòa Bình?

 

Là một tỉnh có địa hình đồi núi hiểm trở, nhiều dốc, đèo vì thế nhu cầu sử dụng xe ở đây chủ yếu tập trung vào dòng xe máy dầu, hai cầu. Chính vì thế hiện nay phương tiện chủ yếu của người dân và doanh nghiệp là dòng xe 7 chỗ máy dầu SUV và xe bán tải. Đây cũng là thế mạnh mà Ford Hòa Bình đang có với các dòng xe như Ford Ranger – Vua bán tải hay Ford Everest – SUV thể thao mạnh mẽ tiện nghi và rất an toàn, hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng tại thị trường ô tô Hòa Bình.

Văn phòng Ford Hòa Bình
Văn phòng Ford Hòa Bình

Với mục tiêu nghiên cứu thị trường Ô tô Hòa Bình, cung cấp xe bán tải Ford Ranger tại Hòa Bình và phân phối Ford Everest xe bảy chỗ máy dầu tại Hòa Bình, Ford Hòa Bình có vị trí ngay tại Trung tâm thành phố Hòa Bình, địa chỉ 73 Chi Lăng, Phương Lâm, TP Hòa Bình. Cách Cầu Hòa Bình, Quảng Trường Thành phố Hòa Bình và chợ Phương Lâm, bến xe Trung Tâm chưa đầy 100m, là địa chỉ đáng tin cậy, dễ tìm đặc biệt với các khách hàng từ các tỉnh Sơn La, Điện Biên hay các huyện như Yên Thủy, Lạc Thủy, Lạc Sơn.

Ford Ranger - dòng xe hợp lý cho địa hình vùng Tây Bắc
Ford Ranger – dòng xe hợp lý cho địa hình vùng Tây Bắc

Giá xe Ford Hòa Bình hiện nay là giá xe cập nhật hàng ngày từ chính sách bán hàng của Ford Thanh Xuân, giá xe Ford Ranger tại Ford Hòa Bình và giá xe Ford Everest tại Ford Hòa Bình không có sự khác biệt so với giá xe Ford Ranger tại Hà Nội hay giá xe Ford Everest tại Hà Nội. Thêm vào đó, đối với các khách hàng tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận khi mua xe tại Ford Hòa Bình sẽ được rút ngắn rất nhiều về quy trình, thủ tục, thời gian do Ford Hòa Bình cũng có đủ các dịch vụ chính hãng khác như bảo dưỡng, phụ tùng, phụ kiện.

Khách hàng làm thủ tục mua xe tại Ford Hòa Bình
Khách hàng làm thủ tục mua xe tại Ford Hòa Bình

Khách hàng có nhu cầu lái thử xe Ford Ranger tại Hòa Bình hay Ford Everest tại Hòa Bình có thể liên hệ trực tiếp với Ford Hòa Bình để được lái thử tại nhà tại bất cứ thời điểm nào.

 

Khách hàng tại Hòa Bình yêu thích dòng xe nào?
👉 Đăng ký ngay với chúng tôi để trải nghiệm, lái thử.
👉 Đặt hàng sớm, nhận xe giao ngay tại Hòa Bình.
👉 Nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
——————–
CHUNG BƯỚC THÀNH CÔNG
Hòa Bình Ford – 73 Chi Lăng – Phường Phương Lâm,TP. Hòa Bình
☎️ Hotline 0903.280.938 – 0962.210.181
📌 Showroom: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *